1. หน้าแรก
  2. ประสิทธิภาพ
  3. สายการผลิตโปรไฟล์อลูมิเนียม
สายการผลิตโปรไฟล์อลูมิเนียม
ศูนย์การทำแม่พิมพ์

ศูนย์การทำแม่พิมพ์ประกอบไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกขั้นสูงสำหรับการออกแบบและผลิตแม่พิมพ์ ซึ่งประกอบด้วย เครื่องกัดเนื้อโลหะด้วยไฟฟ้าCNCความเร็วต่ำ15เครื่อง (CNC WEDM-LS), เครื่องกัดเนื้อโลหะด้วยไฟฟ้าCNCความเร็วสูง 18เครื่อง (CNC WEDM-HS), เครื่องกลึงCNC 6เครื่อง, ศูนย์ควบคุมเครื่องCNC 15จุด, เตาเผาสูญญากาศ 2เครื่องสำหรับการบำรุงด้วยความร้อน  และเครื่องกัดเนื้อโลหะด้วยไฟฟ้าCNC37เครื่อง และอุปกรณ์ระดับโลกอื่นๆ นอกจากนี้เครื่องตัดที่แม่นยำCNC WEDM-LSจำเป็นต่อการตัดขนาดส่วนตัดขวาง ดังนั้นมันจึงเหมาะกับการทำโปรไฟล์อุตสาหกรรมที่แม่นยำ, โปรไฟล์โปรงและขนาดใหญ่ จากการใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยJMAได้เพิ่มประสิทธิภาพและความแม่นยำอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้อัตราส่วนแม่พิมพ์ที่สเถียร ด้วยแนวคิดการออกแบบอย่างต่อเนื่องและทักษะกระบวนการผลิตที่ดี  JMAจึงสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ตามตัวอย่างที่ได้รับตรงตามความต้องการของลูกค้า

JMAเชิญวิศวกรทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศที่มีประสบการณ์มากมายทั้ง วิศวกรการออกแบบระดับอาวุโสจากประเทศญี่ปุ่นและผู้เชี่ยวชาญเรื่องแม่พิมพ์จากประเทศไต้หวันหลายท่าน เริ่มตั้งแต่การออกแบบ,การผลิต จนถึงการทดสอบ พวกเขามีส่วนร่วมทุกสายการผลิตเพื่อให้ได้แม่พิมพ์ที่แม่นยำสูงตามข้อกำหนดที่ซับซ้อนสำหรับโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมอาคารทั่วโลก อุปกรณ์ขั้นสูงและวิศวกรที่มีประสบการณ์ผสมผสานกันเพื่อผลิตชุดแม่พิมพ์มากกว่า30,000ชุดต่อปี

สายการผลิตการหล่อผสม

ปัจจุบัน มีสายการผลิตการหล่อผสม16สายที่ผลิตบาร์อลูมิเนียมมากกว่า300,000ตันต่อปี บาร์อลูมิเนียมหลากหลายแบบสามารถผลิตเส้นรอบวงขนาดต่างๆกันตั้งแต่ φ90mm ถึง φ500mm JMAเป็นเจ้าแรกที่เปลี่ยนแปลงระบบการสันดาปแบบดั้งเดิมสู่ระบบการสันดาปแบบใหม่และการเก็บรักษาพลังงานความร้อนอย่างสร้างสรรค์ ระบบใหม่นี้ช่วยลดต้นทุนการผลิตและปรับปรุงประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติการใช้พลังงานต่ำและวงจรการสันดาปที่สั้นซึ่งสอดคล้องกับนโยบายการประหยัดพลังงาน การหล่อรินร้อนด้านบนและการผสมวางระดับเดียวกันถูกนำมาใช้เพื่อให้เกิดการกระจายความร้อนได้ดีสำหรับผสมโลหะเข้ากับบาร์อลูมิเนียมและปรับปรุงคุณภาพบาร์อัดขึ้นรูปอลูมิเนียม ซึ่งทำให้ได้อัตราความแม่นยำสูงและโปรไฟล์อลูมิเนียมที่ซับซ้อน

สายการผลิตอัดขึ้นรูป

มีสายการผลิตอัดขึ้นรูปอย่างสมบูรณ์ห้าสิบสายซึ่งมาพร้อมเครื่องจักรการอัดขึ้นรูปน้ำหนักตั้งแต่ 6000ตัน ถึง9000ตัน  สายการผลิตแต่ละสายประกอบด้วยเครื่องควบคุมความร้อน, เครื่องทำความเย็นอากาศ, การจุ่มน้ำ และอุปกรณ์ลากอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งสามารถผลิตโปรไฟล์อลูมิเนียมหน้าต่างและประตู, ผนัง และโปรไฟล์อัดขึ้นรูปอุตสาหกรรมโปรง

JMAมีเครื่องอัดขึ้นรูปขนาดใหญ่9000ตัน ซึ่งสามารถผลิตท่ออลูมิเนียมกลมเส้นผ่านศูนย์กลางถึง500mm, ท่ออลูมิเนียมสี่เหลี่ยมขนาด 700×50mmและโปรไฟล์อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ทุกชนิดด้วยขนาดเส้นรอบวงถึง720mm ซึ่งใช้ในการจารจร, งานไฟฟ้า และเครื่องจักร  โปรไฟล์การอัดขึ้นรูปประตูปละหน้าต่าง, ผนังและโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอุตสาหกรรมในหนึ่งปีถูกออกแบบมากถึง300,000ตัน โปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอุตสาหกรรมที่ซับซ้อนและแม่นยำสูงกำลังกลายเป็นโปรไฟล์เฉพาะพิเศษสำหรับการผลิตองค์ประกอบอัลลอยที่แม่นยำในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งทำให้JMAได้เปรียบทางการตลาด

สายการผลิตการอโนไดซ์

JMAมีสายการผลิตการอโนไดซ์แนวตั้งและแนวนอนอัตโนมัติห้าสายซึ่งมีกำลังผลิตต่อปี 90,000ตัน จากสามในห้าสายเป็นสายการผลิตขั้นสูงสำหรับการอโนไดซ์และอิเล็กโตรโฟรีซิสแนวตั้ง ซึ่งถูกออกแบบ, ผลิตและติดตั้งอย่างสมบูรณ์ในประเทศญี่ปุ่น สายการผลิตทั้งสามสายสามารถผลิตโปรไฟล์อโนไดซ์ตามมาตรฐานประเทศญี่ปุ่นJIS-8602ภายใต้การควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ด้วยเทคโนโลยีการทำสีอิเล็กโทรไลต์ขั้นสูงและการพ่นสีด้วยไฟฟ้า HONNYLITEที่มีชื่อเสียง

การเคลือบอิเล็กโตรโฟรีซิสมีคุณสมบัติความแข็งสูง, ต้านทานรอยขีดข่วน และทนต่อสภาพอากาศนาน10ปีทำให้ผิวเรียบ,ละเอียดและสดใส ครอบคลุมโปรไฟล์อลูมิเนียมขนาม 7.5เมตร สินค้าสามารถทนต่อสภาพแวดล้อม10ปี โปรไฟล์อลูมิเนียมที่พัฒนาอย่างสร้างสรรค์ของJMAในโปรไฟล์อิเล็กโตรโฟรีซิสงาช้างและงานสัตว์ที่สูญพันธุ์ได้นำไปสู่โปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมแนวโน้มที่สวยงาม

สายการผลิตการเคลือบ PVDF

สายการผลิตการเคลือบPVDF ทั้งสี่ชุดถูกนำเข้ามาจากRansburg ญี่ปุ่น หนึ่งในสี่ชุดเป็นประเภทแนวตั้งและที่เหลือสามชุดเป็นประเภทแนวนอน ซึ่งมีกำลังผลิตมากกว่า 30,000ตันต่อปี หลังจากการเคลือบPVDF ผลิตภัณฑ์จะมีสีสม่ำเสมอและสดใส ซึ่งทนต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายทุกรูปแบบและไม่สะสมสิ่งสกปรก นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ที่เคลือบPVDF ยังทนทานต่อรังสีUAและUB ในปัจจุบันนี้มันเป็นสายกระบวนการทำพื้นผิวที่ดีที่สุดในการผลิตโปรไฟล์อัดขึ้นรูปอลูมิเนียม

สายการผลิตการเคลือบผง

JMAมีสายการผลิตการเคลือบผงเก้าสายโดยมีกำลังผลิตสูงถึง 10,000ตันต่อปี ซึ่งสายผลิตแนวตั้งหกสายถูกนำเข้าจากTrevisanอิตาลี ขณะที่ที่เหลืออีกสามสายถูกนำเข้าจากGemaสวิสเซอร์แลนด์ สายการผลิตเหล่านี้ถูกนำมาใช้บำรุงพื้นผิว เช่น เคลือบเงาลายไม้, การเคลือบผง และซีลหน้าต่าง การพ่นผงสามารถเคลือบได้ไม่เกิน7.5m ผงAkzoNobelขั้นสูงถูกนำมาใช้เพื่อให้สีสดใส, สียึดเกาะผลิตภัณฑ์ได้ดี และทนทานต่อฝนกรดและเบสตามมาตรฐานคุณภาพยุโรป

สายการผลิตหยุดความร้อน

เรานำเข้าอุปกรณ์กลิ้งครบชุดนี้จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ นอกจากนี้สายการผลิตแปดสายจากTaylor Wind เยอรมันยังถูกนำมาใช้ที่แถบกันความร้อนซึ่งทำจากไนลอน 6.6 สายการผลิตอีกสองสายใช้สำหรับการผลิตโปรไฟล์อลูมิเนียมฉนวนกันความร้อนประเภทฉีดกาว

โปรไฟล์อลูมิเนียมที่มาพร้อมส่วนหยุดความร้อนเป็นไปตามข้อกำหนดค่าสัมประสิทธิ์การทำความร้อนของการก่อสร้างด้านหน้าอาคาร ด้วยคุณสมบัติความแข็งแรงทางกลสูง, ฉนวนกันความร้อนและเสียงได้ดี และทนทานต่อการกัดกร่อนทางเคมีขั้นสูง  ดังนั้นพวกเขาจึงมีประสิทธิภาพสูง, เกรดสูง และผลิตภัณฑ์พลังงานสีเขียวทั้งประตู, หน้าต่าล และผนังทั่วโลก

สายการผลิตโปรไฟล์อลูมิเนียมต่อไป

สายการผลิตโปรไฟล์อลูมิเนียมขั้นต่อไปถูกประกอบด้วยอุปกรณ์ขั้นสูงทุกชนิดสำหรับการผลิตหน้าต่างและประตูอลูมิเนียม และโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมกระบวนการขั้นต่อไป ศูนย์การผลิตCNCอัตโนมัติและเครื่องมือCNCส่วนหนึ่งถูกนำมาใช้ในกระบวนการหลายๆอย่าง เช่น การเลื่อย, การเจาะ และการขุด JMAยังสามารถผลิตหน้าต่างและประตูอลูมิเนียม และโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมขั้นต่อไปชินดใหม่ๆ ตามข้อกำหนดของลูกค้าและความต้องการของโครงการ