เกี่ยวกับเรา

JJMAเป็นหนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมโปรไฟล์อลูมิเนียมของประเทศจีน เราผลิตโปรไฟล์อลูมิเนียมสำหรับการใช้งานหลากหลายแบบตั้งแต่ปีค.ศ.1993 ผลิตภัณฑ์หลักของเราได้แก่ หน้าต่างและประตูอลูมิเนียมสำหรับใช้ในที่อยู่อาศัย, ผนังสำหรับใช้ในเชิงพาณิชย์ รวมถึงโปรไฟล์อลูมิเนียมอุตสาหกรรม

ในปีค.ศ.1999 JMAได้รับให้เป็นองค์กรเอกชนนำเข้าและส่งออกอย่างถูกต้อง และหลังจากการศึกษาความต้องการของตลาดต่างประเทศ เราจึงสั่งซื้ออุปกรณ์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียม2000Tและเริ่มผลิตโปรไฟล์อลูมิเนียมก่อสร้างและการอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมอุตสาหกรรมจำนวนมาก

คุณภาพการอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่ใช้ (ส่วนใหญ่มักใช้อลูมิเนียมอัลลอย), อุปกรณ์อัดขึ้นรูปอลูมิเนียมที่ใช้ และปัจจัยการผลิตการจัดการระหว่างการผลิต แท่งอลูมิเนียมทั้งหมดถูกจัดหามาจากผู้ผลิตคุณภาพมาตรฐานคู่ค้าระยะยาวของเรา เรายังคงทำการตรวจสอบวัตถุดิบด้วยตัวของเราเองเพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพแท่งอลูมิเนียมที่ถูกนำมาใช้ในการผลิต ดังนั้นเราสามารถรับประกันความปลอกภัยและคุณภาพโปรไฟล์ของJMAทุกชิ้น

สิ่งอำนวยความสะดวกของเรามาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงสุดและอุปกรณ์การผลิตอลูมิเนียมอัลลอยที่ควบคุมด้วยระบบบนท้องตลาด ได้แก่ สายการผลิตการหล่อแท่งเหล็กร้อนขั้นสูง22สาย, เครื่องอัดขึ้นรูป51เครื่อง โดยเป็นเครื่องอัดขึ้นรูปขนาด3000-9000ตัน 4ชุด และเครื่องอัดขึ้นรูปขนาด600-2350ตัน 47ชุดเข้ากับความยาวส่วนตัดขวางท่อสี่เหลี่ยมสูงสุด 700 mmและความยาวส่วนตัดขวางท่อกลม500 mm, สายการผลิตอิเล็กโตรโฟรีซิสและอโนได์แนวตั้ง5เครื่อง, สายการผลิตอิเล็กโตรโฟรีซิสและอโนได์แนวนอน2เครื่อง และสายการผลิตการเคลือบผง10เครื่องจากประเทศอิตาลีและสวิตเซอร์แลนด์

  • บริษัท Guangdong JMA Aluminium Profile Factory (Group) จำกัด
  • บริษัท Guangdong JMA Aluminium Profile Factory (Group) จำกัด

บริษัทJMA มีประสบการณ์อย่ากว้างขวางในการผลิตการอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมและยังจัดหาโปรไฟล์อลูมิเนียมสำหรับโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ เช่น อินเตอร์เนชันแนลคอมเมิร์ซเซ็นเตอร์ฮ่องกง, ตึก CMA ซาอุดีอาระเบีย, ตึก JP , ตึก Sky ในประเทศอาบูดาบี ในประเทศยูเดอี และอื่นๆ จากตึกที่สูงกว่า480เมตรทั่วโลกจำนวนตึก10 ตึก ถูกสร้างจากกรุ๊ปJMA จำนวน5ตึก JMAยังคงจัดหาการอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมอัลลอยอุตสาหกรรมแก่ผู้ผลิตอุปกรณ์อุตสาหกรรมขนาดใหญ่หลากหลายแห่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ

JMAมีข้อได้เปรียบสำคัญในการจัดหาวัตถุดิบเพราะประเทศจีนเป็นผู้ผลิตอลูมิเนียมอัลลอยชั้นนำ แท่งอลูมิเนียมทั้งหมดถูกจัดหาโดยผู้ผลิตคุณภาพมาตรฐานคู่ค้าระยะยาวของเรา ซึ่งรับประกันได้ว่าJMAสามารถผลิตโปรไฟล์อลูมิเนียมอุตสาหกรรมและโปรไฟล์อลูมิเนียมการก่อสร้างถึง300,000ตันต่อปี JMAมอบโปรไฟล์อลูมิเนียมที่น่าเชื่อถือและปลอดภัยสำหรับผนัง, ประตูและหน้าต่าง และอะไหล่การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมอุตสาหกรรมในการผลิตที่รวดเร็วที่สุดที่เราผลิตได้

ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมสําหรับโครงการอลูมิเนียมของคุณ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?