การจัดส่สินค้าง
การจัดส่งแบบด่วน

การบริการนี้มีวัตถุประสงค์หลักในการจัดส่งโบรชัวร์, ตัวอย่าง และตัวอย่างสีซึ่งลูกค้าร้องขอ JMAได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับบริษัทขนส่งขนาดใหญ่ระหว่างประเทศไม่กี่แห่ง เช่น DHLและ TNT ดังนั้นเราสามารถช่วยลูกค้าประหยัดค่าขนส่งและได้รับตัวอย่างโดยเร็วที่สุด ดังนั้นลูกค้าสามารถชำระเงินเมื่อทำการสั่งซื้อ

ขนส่งทางเรือ FCL

JMAตั้งอยู่ใกล้อาคารระหว่างประเทศสามแห่งของเมืองกวางโจว, เซินเจิ้น และฮ่องกง ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบทางภูมิศาสตร์ ตามข้อกำหนดของลูกค้าเรื่องเวลาการขนส่ง เราขนส่งด้วยรถพวงไปยังทาเรือแห่งใดแห่งหนึ่งจากหนึ่งในสามแห่งของอาคารระหว่างประเทศเพื่อความยืดหยุ่น ไม่ว่าตารางลูกค้าจะด่วงเพียงใด JMAสามารถจัดเวลาขนส่งและบริษัทของส่งให้กับลูกค้า

เราควรทำอย่างไร? ตามเวลาส่งออกที่ต้องการ ผลิตภัณฑ์จะถูกจัดส่งที่ท่าเรือฮังภู กวางโจว, ท่าเรือหยานเทียน เซินเจิ้น และท่าเรือเซอคู ในขณะเดียวกันเราเลือกบริษัทชิปปิ้งแตกต่างกัน เช่นMSK, MSC, COSCO และOOCL และอื่นๆ ขึ้นอยู่กับท่าเรือปลายทาง ด้วยวิธีนี้เราสามารถช่วยลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายในการนำเข้ามากขึ้นจากการขนส่งที่ดีขึ้น เราสามารถจัดส่งทางเรือที่เวลาที่แตกต่างกันตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ ทั้งหมดนี้เรารับประกันเวลาการขนส่งเป็นไปตามสัญญา

ขนส่งทางเรือ LCL

เรายินดีรับคำสั่งซื้อแบบLCL จากการร่วมมือกับบริษัทขนส่งบางแห่งที่มีประสบการณ์งานบริการLCL เรา จึงสามารถขนส่งผลิตภัณฑ์จากอาคารระหว่างประเทศสามแห่งของเมืองกวางโจว, เซินเจิ้น และฮ่องกง ไปสู้ท่าเรือหลักและปลายทางทั่วโลก เรารับการส่งออกLCLตามความต้องการของลูกค้า เราเพิ่มการห่อผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มการป้องกันขึ้นกับลักษณะของLCL เป้าหมายของเราคือการส่งมอบสินค้าอย่างปลอดภัยให้แก่ลูกค้าเท่าที่จะเป็นไปได้

ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมสําหรับโครงการอลูมิเนียมของคุณ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?