ประตูและหน้าต่างการอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมที่กำหนดเอง

เจเอ็มเอเป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดสำหรับประตูและหน้าต่างอลูมิเนียมในประเทศจีน เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าทุกคนต้องเราให้ประตูเลื่อนอลูมิเนียม, ประตูบานอลูมิเนียม, ประตูพับอลูมิเนียม และผนังม่านอลูมิเนียม ฯลฯ จากประสบการณ์กว่า 20 ปีที่ผ่านมาการผลิตที่ทันสมัยและอุปกรณ์ทดสอบและนักออกแบบและคนงานที่ได้รับการฝึกฝน ทำให้เรามีความรู้ที่ดีเกี่ยวกับการผลิตประตูและหน้าต่างการอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมคุณภาพสูงตามที่กำหนดเอง โดยทำตามข้อเสนอแนะที่สร้างสรรค์ของสถาปนิกจำนวนมากในทางปฏิบัติ ซึ่งการออกแบบประตูและหน้าต่างของเราเรียบง่าย, ขนาดกะทัดรัด, คล่องตัวและสวยงาม

    1. ประตูและหน้าต่างบานอลูมิเนียม หลังจากการรักษาพื้นผิวเช่น การอโนไดซ์, อิเล็กโตรโฟรีซิส, การเคลือบผงฝุ่น, การเคลือบพีวีดีเอฟ และการรักษาเคลือบเงาไม้ ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์จะถูกเคลือบด้วยสีอย่างมีศิลปะ
    1. ผนังม่านรวมอลูมิเนียม การเคลือบเกิดสี: พื้นผิวสามารถแสดงสีต่างๆหลังจากการรักษาเช่น การอโนไดซ์, อิเล็กโตรโฟรีซิส, การเคลือบผงฝุ่น, การเคลือบพีวีดีเอฟ และการรักษาเคลือบเงาไม้

ภาพในหน้าดังกล่าวข้างต้นแสดงให้เห็นเพียงบางตัวอย่าง นอกจากนี้เรายังมีส่วนร่วมในการปรับแต่งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้เพิ่มช่วงการประยุกต์ใช้ในที่อยู่อาศัย, โรงแรม, อาคารสำนักงานและพื้นที่สำนักงาน ฯลฯ ประตูและหน้าต่างการอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมงตามที่กำหนดเองของมีส่งออกไปยังหลายประเทศ เราคาดหวังว่าจะสร้างความร่วมมือทางธุรกิจกับคุณโดยการให้ราคาที่แข่งขันได้ในตลาด

ลงข้อความ

JMA Aluminium Group:
Guangdong JMA Aluminium profile Factory (Group) CO. Ltd.
Foshan JMA Aluminium CO. Ltd.

โทรศัพท์:
+86-757-85578551
+86-757-85558828
โทรสาร: +86-757-85599322
+86-757-85550238
อีเมล: sales@jma.cn
export@jma.cn
Jma-sales@hotmail.com
ติดต่อ: ดัลลัส หลิน