ความมีประโยชน์หลายอย่างของอลูมิเนียมทำให้มันเป็นตัวกลางการอัดขึ้นรูปที่สมบูรณ์แบบ ที่โรงงานโปรไฟล์อลูมิเนียม เจเอ็มเอ (กลุ่ม) เรามีความเชี่ยวชาญในการพัฒนา, การผลิต และการกระจายสินค้าของอุตสาหกรรม, การก่อสร้าง และการกลึงโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียม ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตสัญชาติจีนเฉพาะทาง เราสามารถให้บริการที่หลากหลายของประตูและหน้าต่างการอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมที่กำหนดได้เอง แคตตาล็อกเต็มของเรามีผลิตภัณฑ์ เช่น โปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมมาตรฐาน, โปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมฮีตซิงก์, ผนังม่านอลูมิเนียม, เฟรมอลูมิเนียมระบบผนังม่าน และอื่น ๆ อีกมากมาย

เราเป็นผู้ผลิตที่ได้รับอนุญาตจากรัฐตามข้อกำหนดโดยกระทรวงแห่งชาติด้านงานก่อสร้าง เราติดตามอย่างใกล้ชิดในการปรับปรุงและการแก้ไขตามมาตรฐานอุตสาหกรรมในปัจจุบัน บริษัทของเราได้มีการลงทุนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมขนาดใหญ่อย่างมาก เช่น โปรไฟล์ยานยนต์, โปรไฟล์รถไฟความเร็วสูง, โปรไฟล์ทางทหาร, โปรไฟล์การบินและอวกาศ, โปรไฟล์เรือขนาดกลางถึงใหญ่ เช่นเดียวกับ โปรไฟล์อลูมิเนียมอุตสาหกรรมสำหรับการขนส่งทางรถไฟและในต่างประเทศ

ผลิตภัณฑ์เจเอ็มเอขณะนี้มีอยู่มากกว่า 100 เมืองทั่วประเทศจีน ในฐานะที่เป็นผู้จัดจำหน่ายทั่วโลก เราส่งออกไปมากกว่า 60 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก โปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมมาตรฐานของเราและผลิตภัณฑ์ที่ดีอื่น ๆ ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในโครงการที่สำคัญและสถานที่โดดเด่น เช่น ห้องโถงใหญ่ของประชาชน, บ้านพักรับรองของรัฐเตียวหยูไท้, พิพิธภัณฑ์ทหารของการปฏิวัติประชาชนจีน, กล้องวงจรปิด, ศูนย์การคลังนานาชาติกว่างโจว, ศูนย์การค้านานาชาติฮ่องกง, อาคารรัฐบาลแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา, ตึกโพสต์โตเกียว และอาคารที่สูงที่สุดในใจกลางตันจงปาการ์สิงคโปร์ ฯลฯ ซึ่งนำไปใช้สำหรับการผลิตหน้าต่างและประตู, ผ้าม่าน, เฟรม, ราง, ฮีตซิงก์, แผงเซลล์แสงอาทิตย์, แบบหล่อ และอื่น ๆ อีกมากมาย

เจเอ็มเอได้แนะนำหรือมีส่วนร่วมในการร่างมาตรฐานแห่งชาติ, นานาชาติและอุตสาหกรรมเกือบ 70 อย่าง ความเป็นเลิศของเราดูได้จากการได้รับรางวัลและได้รับเกียรติเช่น "สินค้าที่มีชื่อเสียงของประเทศจีน", "เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของประเทศจีน" และ " ยี่ห้ออลูมิเนียมสัญชาติจีนที่มีอิทธิพลมากที่สุด ติดอับดับท๊อป10" เราอยู่ในกลุ่มคลื่นลูกแรกของ "บริษัทนำร่องการสร้างแบรนด์อุตสาหกรรม" ที่ได้รับมอบหมายจากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เรายังเป็นองค์กรนำร่องที่ส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานอย่างแข็งขันโดยการบูรณาการอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ เจเอ็มเอได้รับการรับรองโดย ไอเอสโอ 9001: 2008 ระบบการจัดการคุณภาพ และเป็นผู้ผลิตอลูมิเนียมสัญชาติจีนรายแรกที่จะใช้ระบบการจัดการ ยูเคเอเอส รอยัลอังกฤษ ในฐานะที่เป็นองค์กรที่รับผิดชอบต่อสังคมเราได้ผ่านการรับรองของทั้งไอเอสโอ14001: 2004 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมและโอเอชเอสเอเอส18001: 2001 ระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

เจเอ็มเอได้นำหลักการทางวิทยาศาสตร์แบบหยั่งยืนมาพัฒนาสำหรับการเปลี่ยนแปลงและการปรับรุ่นองค์กรที่มีประสิทธิภาพ เราได้สร้างฐานการผลิตขนาด 80,000ตร.ม. ของโรงงานสองโรงงานในสวนสาธารณะโลหะอโลหะชิฉานของตำบลหนานไฮ เมืองโฟซาน และพื้นที่เขตอุตสาหกรรมเฟงชือต้าหลี่ กลุ่มเครื่องมือทดสอบขั้นสูงได้รับการแนะนำจากประเทศเหล่านี้ อเมริกา, เยอรมนีและอิสราเอล เพื่อคุณภาพของโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมฮีตซิงก์ของเราและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

การประชุมเชิงปฏิบัติการของเราในสายการผลิตการละลายและการหล่อใน21 รัฐมีการลดลงการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูง ห้าขั้นตอนของสายการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูงเหล่านี้รวมในขั้นตอนการประกอบและการซ่อมแซมได้ในอนาคตอันใกล้ การตั้งค่าของอุปกรณ์ที่ทันสมัยนี้สามารถดัดแปลงเกรดและข้อกำหนดต่างๆของบาร์อลูมิเนียมอัลลอยด์ การติดตั้งที่โดดเด่นอื่น ๆ ได้แก่ 50 สายการผลิตการอัดขึ้นรูปมาตรฐานและสายการผลิตการอัดขึ้นรูปขนาดมหึมา9,000ที ที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ของจีน การผลิตขนาดใหญ่นี้สามารถให้ผลผลิตโปรไฟล์อลูมิเนียมเกรดต่างๆตั้ง 1 ชุดถึง 7xxxชุด การผลิตที่ใหญ่ที่สุดสามารถผลิตท่อสี่เหลี่ยมขนาด 700 * 100 มม. และท่อกลมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 500มม.

เจเอ็มเอได้ย้ำถึงความสำคัญของทรัพยากรมนุษย์มาเสมอ พนักงานที่ทุ่มเทของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถจากอุตสาหกรรม เช่น เคมี, ไฟฟ้า, งานโลหะ, โลหะที่ไม่ใช่เหล็ก, วัสดุศาสตร์, วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม, การออกแบบอุตสาหกรรม และวิศวกรรมโลหะการ เทคโนโลยีหลักของเราได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากสถานประกอบการ เช่น ศูนย์วิจัยและพัฒนาวิศวกรรมอลูมิเนียมและฐานดุษฏีบัณฑิตนวัตกรรมและการทดลอง

แม่แบบ, เสื้อโค้ต และรายการของเรา จะถูกส่งผ่านทางบริษัทขนส่งที่เชื่อถือได้ เช่นดีเอชแอล และทีเอ็นที เราใช้ระบบโลจิสติกแบบบูรณาการที่รวมเอาบริการของ 3 ท่าเรือนานาชาติในเมืองใหญ่ได้แก่ กวางโจว, เซินเจิ้น และฮ่องกง นี้จะช่วยให้เราสามารถทำงานตามตารางเวลาของลูกค้าของเราให้ส่งมอบทันเวลาและมีความยืดหยุ่น ความร่วมมืออย่างกว้างขวางกับบริษัทบรรทุก เช่น เอ็มเอสเค, เอ็มเอสซี, ซีโอเอสซีโอ และ โอโอซีแอล ซึ่งช่วยให้ประหยัดเงินอย่างดีเยี่ยมสำหรับลูกค้าของเรา การสั่งซื้อจำนวนมากจะถูกบรรจุด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษและส่งผ่านช่องทางที่ประหยัดที่สุด

JMA Aluminium Group:
Guangdong JMA Aluminium profile Factory (Group) CO. Ltd.
Foshan JMA Aluminium CO. Ltd.

โทรศัพท์:
+86-757-85578551
+86-757-85558828
โทรสาร: +86-757-85599322
+86-757-85550238
อีเมล: sales@jma.cn
export@jma.cn
Jma-sales@hotmail.com
ติดต่อ: ดัลลัส หลิน