ศูนย์การทำแม่พิมพ์มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดในโลกสำหรับการออกแบบและการผลิตแม่พิมพ์ ได้แก่ เครื่องจักรกลจำหน่ายไฟฟ้าแบบสายซีเอ็นซีความเร็วต่ำ 15 เครื่อง (CNC WEDM-LS), เครื่องจักรกลจำหน่ายไฟฟ้าแบบสายซีเอ็นซีความเร็วสูง 18 เครื่อง (CNC WEDM-HS), เครื่องกลึงซีเอ็นซี 6 เครื่อง, ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี15 แห่ง, เตาสุญญากาศ2เตาสำหรับรักษาความร้อน และ เครื่องจักรกลจำหน่ายไฟฟ้าซีเอ็นซี 37 เครื่องและอุปกรณ์ระดับโลกอื่นๆ ในกลุ่มของเครื่องซีเอ็นซี WEDM-LS สามารถทำการตัดที่ถูกต้องแม่นยำตามความต้องการสำหรับขนาดส่วนทแยง ดังนั้นมันจึงเหมาะสำหรับการทำโปรไฟล์อุตสาหกรรมที่แม่นยำ, โปรไฟล์ขนาดใหญ่และรูปแบบที่มีรูพรุน การได้รับการสนับสนุนโดยรัฐเรื่องอุปกรณ์ทางศิลปะ เจเอ็มเอยังคงเพิ่มประสิทธิภาพและความแม่นยำเพื่อให้แน่ใจว่าอัตราการหล่อมีเสถียรภาพ ด้วยแนวคิดการออกแบบและคำสั่งที่ดีของทักษะการผลิต เจเอ็มเอสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ตรงตามตัวอย่างที่ได้รับมาตามความต้องการของลูกค้า

เจเอ็มเอเชิญวิศวกรชาวจีนและชาวต่างชาติที่มีประสบการณ์หลายคนได้แก่ วิศวกรออกแบบแม่พิมพ์อาวุโสจากประเทศญี่ปุ่นหลายท่านและผู้เชี่ยวชาญด้านแม่พิมพ์จากประเทศไต้หวัน การเริ่มต้นตั้งแต่การออกแบบ, การผลิตจนถึงการทดสอบ พวกเขามีส่วนร่วมในสายงานทั้งหมดเพื่อทำให้การผลิตแม่พิมพ์มีความแม่นยำสูงตามความต้องการที่ซับซ้อนสำหรับโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมในอาคารทั้งในประเทศและต่างประเทศ, อุตสาหกรรม, การขนส่ง และการจราจรอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ที่ทันสมัยและวิศวกรที่มีประสบการณ์ช่วยให้ศูนย์แห่งนี้สามารถผลิตชุดแม่พิมพ์มากกว่า 30,000 ชุดต่อปี

ปัจจุบันสายการผลิตการหล่อฟิวชั่น 16 เครื่องถูกนำไปใช้ให้มั่นใจถึงผลผลิตบาร์อลูมิเนียมที่มากถึงกว่า 300,000ตันต่อปี บาร์อลูมิเนียมต่างๆมีขนาดวงกลมล้อมที่แตกต่างกันตั้งแต่φ90มม.ถึงφ500มม. เจเอ็มเอเป็นรายแรกที่เปลี่ยนแปลงระบบการเผาไหม้แบบดั้งเดิมให้เป็นการจัดเก็บพลังงานความร้อนและระบบการเผาไหม้แบบฟื้นฟู ด้วยคุณสมบัติของการใช้พลังงานต่ำและวงจรการเผาไหม้ที่สั้นซึ่งสอดคล้องกับนโยบายการประหยัดพลังงาน ดังนั้นระบบใหม่นี้จะช่วยลดต้นทุนการผลิตและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน การฮอโมจีไนซ์และการหล่อเทความร้อนด้านบนถูกนำมาใช้เพื่อให้เกิดการกระจายสัดส่วนสำหรับชิ้นส่วนโลหะที่อยู่ในรูปบาร์อลูมิเนียมและปรับปรุงคุณภาพของบาร์อัดรีดลูมิเนียม เพื่อให้มั่นใจว่าอัตราความสำเร็จสูงขึ้นสำหรับความแม่นยำสูงและโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปที่ซับซ้อน

มีสายการผลิตการพ่นที่มีอุปกรณ์ครบครันห้าสิบสายด้วยน้ำหนักของเครื่องพ่นตั้งแต่ 6000ตัน ถึง 9000ตัน อุปกรณ์มาพร้อมกับเทอร์โมสแตด, อากาศเย็น, การดับด้วยน้ำ และ อุปกรณ์การดึงอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งแต่ละสายการผลิตสามารถผลิตโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปหน้าต่างและประตู, ผ้าม่าน และโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอุตสาหกรรมที่มีรูพรุน

เจเอ็มเอมีเครื่องพ่นขนาดใหญ่ที่สุด 9000ตันที่สามารถผลิตหลอดอลูมิเนียมกลมที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางสูงสุดถึง 500มม., หลอดอลูมิเนียมสี่เหลี่ยมขนาด 700 × 50มม. และโปรไฟล์อุตสาหกรรมหนักทุกชนิดที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางวงกลมได้ถึง 720มม. ซึ่งขึ้นกับอิเล็กตรอนและอุปกรณ์ สำหรับโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปหน้าต่างและประตู, ผ้าม่าน และโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอุตสาหกรรมมีผลผลิตเป็นประจำทุกปี 300,000ตัน โปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอุตสาหกรรมที่ซับซ้อนและแม่นยำสูงจะค่อยๆกลายเป็นโปรไฟล์เฉพาะเจาะจงสำหรับการผลิตองค์ประกอบโลหะผสมที่แม่นยำในอุตสาหกรรมไฮเทค ซึ่งจะทำให้เจเอ็มเอสามารถแข่งขันในตลาดนี้

เจเอ็มเอมีสายการผลิตอโนไดซ์แนวตั้งและแนวนอนอัตโนมัติ ห้าสายที่มีกำลังการผลิตรวมถึง 90,000ตันต่อปี จากสามสายในห้าสายมีสายการผลิตขั้นสูงสำหรับอิเล็กโทรโฟรีซิส และอโนไดซ์แนวตั้งซึ่งได้รับการออกแบบ, ผลิตและติดตั้งอย่างสมบูรณ์โดยประเทศญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยีสีไฟฟ้าขั้นสูงและการทาสีอิเล็กโทรโฟรีซิส HONNYLITEที่ มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสายการผลิตสามสายมีความสามารถโปรไฟล์อโนไดซ์ตามมาตรฐานญี่ปุ่น JIS-8602 ภายใต้การควบคุมอย่างเต็มที่โดยคอมพิวเตอร์

อิเล็กโทรโฟรีซิสประกอบด้วยการเคลือบที่แข็งแรงสูง, ทนต่อการขัดและทำงานได้ราบรื่น, เรียบแบนและสดใสนาน10 ปี ซึ่งครอบคลุมโปรไฟล์อลูมิเนียมขนาด 7.5 เมตร ความต้านทานสภาพอากาศนานถึง 10 ปี เจเอ็มเอพัฒนาโปรไฟล์อลูมิเนียมสร้างสรรค์ในงาสัตว์และโปรไฟล์ทาสีอิเล็กโทรโฟรีซิสการสูญเสียที่นำไปสู่แนวโน้มเทรนโปรไฟล์การอัดขึ้นอลูมิเนียม

ชุดเต็มสี่ชุดของสายการผลิตการเคลือบพีวีดีเอฟถูกนำเข้าจากเรนสเบิร์คประเทศญี่ปุ่น หนึ่งในนั้นเป็นประเภทแนวตั้งและอีกสามชุดเป็นประเภทแนวนอน ผลผลติดต่อปีมากกว่า 30,000ตัน หลังจากเคลือบพีวีดีเอฟ สินค้าที่ได้เป็นรูปแบบเดียวกันและสีสดใส ซึ่งสามารถต้านทานสภาพอากาศการกัดเซาะและไม่สะสมสิ่งสกปรกทุกชนิด นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ที่เคลือบพีวีดีเอฟสามารถทนต่อรังสีอัลตราไวโอเลตยูเอและยูบี ในปัจจุบันมันเป็นสายที่ดีที่สุดที่จะทำให้โปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมผลิตภัณฑ์มีพื้นผิวที่ดีที่สุด

เจเอ็มเอมีสายการผลิตการเคลือบผงฝุ่นสีเก้าสายเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถผลิตสินค้าถึง 10,000ตันทุกปี สายประเภทแนวตั้งหกสายถูกนำเข้าจากเทรวิสันประเทศอิตาลีขณะที่อีกสายประเภทแนวนอนสามสายมาจากเจม่าประเทศสวิตเซอร์ สายการผลิตเหล่านี้สามารถนำไปใช้ในการปรับสภาพผิวเช่น สารเคลือบเงาไม้, การเคลือบผงฝุ่น และการประทับตราหน้าต่าง การฉีดพ่นผงฝุ่นสามารถทำได้หนาที่สุด 7.5ม. ผงแอคโซโนเบลบนพื้นฐานของคุณภาพมาตรฐานยุโรปถูกนำมาใช้เพื่อให้สดใส, ผลิตภัณฑ์มีสีสันที่สะอาดยึดเกาะดี, ต้านทานต่อฝนกรดและด่าง

เรานำเข้าอุปกรณ์การกลิ้งชุดที่ครบสมบูรณ์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นอกจากนี้สายการผลิตแปดสายจากเทย์เลอร์วินด์ประเทศเยอรมันและจากประเทศอิตาลีถูกนำมาจะใช้ในการวางแถบกั้นความร้อนที่ทำจากไนลอน 6.6 อีกสองสายใช้สำหรับการผลิตฉนวนอลูมิเนียมชนิดฉีดกาว

ด้วยคุณสมบัติของความแข็งแรงเชิงกลสูง ฉนวนกันความร้อนที่ดีในการให้ความร้อนและเสียง และความต้านทานต่อการกัดกร่อนของสารเคมี โปรไฟล์อลูมิเนียมที่มีส่วนแบ่งการระบายความร้อนจะสอดคล้องกับความต้องการของค่าสัมประสิทธิ์อุปทานความร้อนของการสร้างระบบปิดอาคารดังนั้นพวกเขาจะมีประสิทธิภาพสูง, เกรดสูง และผลิตภัณฑ์พลังงานสีเขียวเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทั้งประตู, หน้าต่างและผนังม่านในโลก

สายการผลิตประมวลผลไกลมาพร้อมกับอุปกรณ์ที่ทันสมัยสำหรับการผลิตหน้าต่างและประตูอลูมิเนียม และโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมการประมวลผลไกล จำนวนศูนย์ประมวลผลซีเอ็นซีอัตโนมัติและเครื่องมือเครื่องซีเอ็นซีถูกนำไปใช้ในการดำเนินงานการประมวลผลจำนวนมากเช่นการเลื่อย, การขุดเจาะและการเจาะรู, การบด และการประกอบตามความต้องการของลูกค้าและโครงการที่ต้องการ เจเอ็มเอยังมีความสามารถในการให้บริการรูปแบบใหม่ที่หลากหลายของหน้าต่างและประตูอลูมิเนียมที่ถูกผลิตผลไกลและโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียม

JMA Aluminium Group:
Guangdong JMA Aluminium profile Factory (Group) CO. Ltd.
Foshan JMA Aluminium CO. Ltd.

โทรศัพท์:
+86-757-85578551
+86-757-85558828
โทรสาร: +86-757-85599322
+86-757-85550238
อีเมล: sales@jma.cn
export@jma.cn
Jma-sales@hotmail.com
ติดต่อ: ดัลลัส หลิน